คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ครีม AI
ครีม AI ครีม AI ครีม AI ครีม AI ครีม AI ครีม AI

ครีม AI

รหัสสินค้า: AI cream

ครีมกู้หน้าพังหน้าแพ้ ดีมากๆ Physiogel Ai Cream 50 Ml เอไอครีม บำรุงผิวชุ่มชื่น ดีที่สุด ไม่แพ้ ai cream physiogel ราคา physiogel ai cream ซื้อที่ไหน 2561 physiogel cream ซื้อที่ไหนถูก แท้ นำเข้า ai cream ศิริราช zonmoon

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

790 บาท

Physiogel AI Cream 50 ml. ฟิสิโอเจล เอ ไอ ครีม ขนาด 50 มล. ครีมบำรุงที่ถูกพูดถึงและใช้ดีที่สุด ไม่แพ้ คนแพ้ใช้ได้ หมอคลินิคผิวหนังแนะนำหมดอายุ 2021 สินค้าเป็นสินค้านำเข้านะค่ะ จะไม่มีซีลพลาสติกหุ้ม จึงราคาถูกกว่าร้านขายยาPhysiogel Calming Relief (จัดจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เช่น เกาหลี สิงคโปร์ มาเลเซีย)Physiogel Soothing Care A.I. Cream (จำหน่ายในไทย) ตัวเดียวกันPhysiogel AI Cream ประกอบด้วยไขมันที่คล้ายกับไขมันที่พบในผิวตามธรรมชาติ ช่วยเติมและฟื้นบำรุงชั้นไขมัน ซึ่งเป็นเกราะปกป้องผิวที่ขาดหายไปจากสภาวะผิวแห้ง ไขมันใน Physiogel BioMimic Technology™ จะตรงเข้าปกป้องเซลล์ผิวชั้นนอก และเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้เซลล์ผิวที่ล้อมรอบด้วยไขมันดังกล่าวเรียงตัวเป็นปราการปกป้องผิว ไม่เพียงป้องกันการสูญเสียน้ำจากภายในผิวเท่านั้น แต่ยังป้องกันการเข้ามาของสารก่อระคายเคืองผิวจากภายนอกด้วยดังนั้น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดครีม และโลชั่น ที่มี่ Physiogel BioMimic ช่วยฟื้นบำรุงผิวหนังอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่า ช่วยเสริมสร้าง และฟื้นบำรุงเกราะความชุ่มชื้นของผิว เพื่อคงความชุ่มชื่นไว้ภายในผิว และปกป้องผิวจากสารก่อการระคายเคืองจากภายนอกเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว ที่หมอผิวนำหลายคนแนะนำ เนื้อครีมค่อนข้างข้น ทาแล้วจะรู้สึกเหนอะหน้า เหมือนครีมไม่ค่อยซึมเข้าผิว แต่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี และที่สำคัญเนื้อครีมอ่อนโยนเหมาะกับคนผิวแห้งแพ้ง่าย ผิวติดสเตียรอยด์ ผิวหนังอักเสบ หรือคนที่เป็นโรคเซ็บเดิร์ม แต่ไม่ใช่ว่า Physiogel ai cream มีตัวยาไปรักษา อาการเหล่านนี้ แต่มอยเจอร์ตัวนี้ช่วยลดอาการเหล่านี้ได้ เพราะมันช่วยลดการระคายเคืองผิว ช่วยให้ผิวที่กำลังอ่อนแอกลับมาแข็งแรง ทนทานต่อสิ่งเร้ามากขึ้น คนเป็นสิวที่ผิวแห้งก็ทาได้ แต่ถ้าผิวมันอาจต้อง คิดหนักเพราะเนื้อครีมค่อนข้างหนัก และมันพอตัว

คุณสมบัติ

 • ปราศจากสารแต่งสี แต่กลิ่น
 • ป้องกันการระคายเคือง
 • เหมาะกับผิวทั่วไป โดยเฉพาะผิวที่บอบบางแพ้ง่าย
 • เหมาะกับผิวแพ้สเตียรอยด์ แพ้เครื่องสำอาง
 • ลดการเกิดสิวผด
 • ลดอาการหน้าเหี่ยว แก่เกินวัยวิธีใช้

ทาเพื่อบำรุงผิว 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือตามต้องการ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายส่วนประกอบAquaOlea Europaea Fruit OilGlycerinPentylene GlycolOlus OilElaeis Guineensis OilHydrogenated LecithinSqualane, BetainePalmitamide MEASarcosineAcetamide MEAHydroxyethylcelluloseCarbomerSodium CarbomerXanthan Gumความแตกต่างของฟิสิโอเจล เอไอ ครีม และ ฟิสิโอเจล ครีมฟิสิโอเจล เอไอ ครีมจะเข้มข้นกว่า มีความมันของเนื้อครีมมากกว่าฟิสิโอเจล ครีมธรรมดา และ มีสารกันแพ้ สำหรับคนที่เป็นผื่นแพ้คัน หรือหน้าแห้งลอก AI ใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก แนะนำใช้เนื้อครีมทาหน้าบางๆ ในเวลากลางวัน เพราะหน้าจะมันได้ ส่วนตอนกลางคืนสามารถทาได้ตามต้องการ แต่ถ้าผิวธรรมดาไม่แพ้ง่าย และต้องการแค่ความชุ่มชื้นฟิสิโอเจล ครีมธรรมดาก็ใช้สามารถใช้งานได้

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ครีม AI

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ปริมาณ
คุณภาพ
ราคา

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

 • Laneige Water Sleeping Mask 15ml

  Laneige Water Sleeping Mask (15ml ) สลีปปิ้งมาสก์สูตรปรับปรุงใหม่ เพิ่มเทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Laneige ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ล้ำลึก
  220 บาท
 • แว่นตาแฟชั่น ขอบขาว

  แว่นตาแฟชั่นผู้หญิง Fashion แว่นกันแดดผู้หญิง กรอบแว่น กรอบแว่นแฟชั่น แว่นตาแฟชั่นสวยๆ สไตล์เกาหลี แว่นสีขาว

  189 บาท
 • รองเท้าพื้นนุ่ม ลายหัวใจ

  รองเท้าใส่ในบ้าน Japan Slipper รองเท้าพื้นนุ่มมาก ใส่สบายเท้า แบบน่ารัก รองเท้าพื้นนิ่ม ถนอมเท้า ใส่สบาย รองเท้าผ้าลินิน สไตล์ญี่ปุ่น พื้นยาง รองเท้าแตะใส่ในห้องนอน รองเท้าสลิปเปอร์ รองเท้าใส่ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

  249 บาท
 • Uppercut monster hold

  pomade ใส่ผม ยี่ห้อไหนดี 2018 ? รีวิว pomade รีวิว pomade pantip pomade ซื้อที่ไหน ที่ช่างผมทั่วโลกแนะนำ จากออสเตเรียเผยเคล็ดลับ เซ็ตผมให้อยู่ทนไปทั้งวัน uppercut monster hold

  750 บาท
 • อีฟ โรเช เซโบ เวเจตาล ซีโร่ เบลมิช เจล ครีม 50 ม.ล.

  มีส่วนประกอบของ อีฟ โรเช เซโบ เวเจตาล ซีโร่ เบลมิช เจล ครีม สารสกัดสารสกัดหลัก : (Baikal powder) ไบคาลพาวเดอร์ ที่สกัดได้จากราก Scutellaria (สคิวเทลาเรีย) ช่วยรักษาสมดุลการทำงานของต่อมไขมันในผิวให้เป็นปกติ (สคิวเทลาเรีย:เวเจตัลฟาวโวนอยด์) เสริม: อะโฟย่า:ช่วยให้ผิวได้รับการปกป้องเมื่อเผชิญรังสียูวี และ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซิงค์กลูโคเนท:ช่วยลดปัญหาการอุดตันของต่อมไขมันและช่วยลดร่องรอยจากการแกะสิว กรดซาลิไซลิค : ลดการอุดตัน,ผลัดเซลล์ผิว

  413 บาท
 • ต่างหูเพชร SWAROVSKI

  ต่างหูเพชร SWAROVSKI ดีไซน์หรูหรา เลอค่า สุดงามสง่า ดูมีคุณค่า ไม่ลอกไม่ดำ ต่างหูเงินแท้เคลือบทองคำขาว งานระดับพรีเมี่ยม

  590 บาท
 • แว่นกันแดด UV400

  แว่นกันแดด UV400 2018 แว่นตากรองแสง แว่นกรองแสง แว่นตาแฟชั่นหญิง (กรองแสงคอม กรองแสงมือถือ ถนอมสายตา

  290 บาท
 • suavecito hair coloring

  นวัตกรรมใหม่เปลี่ยนสีผมใน 3 นาที ปลี่ยนสีผมเองได้ทุกวัน ไม่ต้องย้อม อย่างเจ๋ง

  359 บาท
 • ต่างหูมุกแท้ ทรงระย้า

  ต่างหูมุกแท้ ทรงระย้า เครื่องประดับเงินต่างหูไข่มุกแท้จากต่างประเทศ

  990 บาท
 • Dress Zonmoon

  ชุดเดรสสวยๆราคาถูก ชุดเดรสมาใหม่ ชุดเดรสทำงาน ชุด เดรส ยาว มี แขน zonmoon

  590 บาท
 • mink hand made ขนตา

  ขนตาปลอม 3D บอกต่อ ติดขนตาแบบสาย ฝ ขนตาปลอม ขนมิ้ง handmade 100% ขนตาปลอมสวยธรรมชาติที่สุด

  390 บาท
 • กางเกงในเยื่อไผ่ผู้ชาย

  กางเกงในผู้ชายอ้วน กางเกงบ๊อกเซอร์ชายไซส์ใหญ่ กางเกงในคนอ้วนขายส่ง กางเกงในชายเอว46 กางเกงใน 5xl กางเกง 6xl กางเกงในผู้ชายอ้วน pantip

  299 บาท
expand_less