คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ครีม AI
ครีม AI ครีม AI ครีม AI ครีม AI ครีม AI ครีม AI

ครีม AI

รหัสสินค้า: AI cream

ครีมกู้หน้าพังหน้าแพ้ ดีมากๆ Physiogel Ai Cream 50 Ml เอไอครีม บำรุงผิวชุ่มชื่น ดีที่สุด ไม่แพ้ ai cream physiogel ราคา physiogel ai cream ซื้อที่ไหน 2561 physiogel cream ซื้อที่ไหนถูก แท้ นำเข้า ai cream ศิริราช zonmoon

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

790 บาท

Physiogel AI Cream 50 ml. ฟิสิโอเจล เอ ไอ ครีม ขนาด 50 มล. ครีมบำรุงที่ถูกพูดถึงและใช้ดีที่สุด ไม่แพ้ คนแพ้ใช้ได้ หมอคลินิคผิวหนังแนะนำหมดอายุ 2021 สินค้าเป็นสินค้านำเข้านะค่ะ จะไม่มีซีลพลาสติกหุ้ม จึงราคาถูกกว่าร้านขายยาPhysiogel Calming Relief (จัดจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เช่น เกาหลี สิงคโปร์ มาเลเซีย)Physiogel Soothing Care A.I. Cream (จำหน่ายในไทย) ตัวเดียวกันPhysiogel AI Cream ประกอบด้วยไขมันที่คล้ายกับไขมันที่พบในผิวตามธรรมชาติ ช่วยเติมและฟื้นบำรุงชั้นไขมัน ซึ่งเป็นเกราะปกป้องผิวที่ขาดหายไปจากสภาวะผิวแห้ง ไขมันใน Physiogel BioMimic Technology™ จะตรงเข้าปกป้องเซลล์ผิวชั้นนอก และเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้เซลล์ผิวที่ล้อมรอบด้วยไขมันดังกล่าวเรียงตัวเป็นปราการปกป้องผิว ไม่เพียงป้องกันการสูญเสียน้ำจากภายในผิวเท่านั้น แต่ยังป้องกันการเข้ามาของสารก่อระคายเคืองผิวจากภายนอกด้วยดังนั้น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดครีม และโลชั่น ที่มี่ Physiogel BioMimic ช่วยฟื้นบำรุงผิวหนังอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่า ช่วยเสริมสร้าง และฟื้นบำรุงเกราะความชุ่มชื้นของผิว เพื่อคงความชุ่มชื่นไว้ภายในผิว และปกป้องผิวจากสารก่อการระคายเคืองจากภายนอกเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว ที่หมอผิวนำหลายคนแนะนำ เนื้อครีมค่อนข้างข้น ทาแล้วจะรู้สึกเหนอะหน้า เหมือนครีมไม่ค่อยซึมเข้าผิว แต่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี และที่สำคัญเนื้อครีมอ่อนโยนเหมาะกับคนผิวแห้งแพ้ง่าย ผิวติดสเตียรอยด์ ผิวหนังอักเสบ หรือคนที่เป็นโรคเซ็บเดิร์ม แต่ไม่ใช่ว่า Physiogel ai cream มีตัวยาไปรักษา อาการเหล่านนี้ แต่มอยเจอร์ตัวนี้ช่วยลดอาการเหล่านี้ได้ เพราะมันช่วยลดการระคายเคืองผิว ช่วยให้ผิวที่กำลังอ่อนแอกลับมาแข็งแรง ทนทานต่อสิ่งเร้ามากขึ้น คนเป็นสิวที่ผิวแห้งก็ทาได้ แต่ถ้าผิวมันอาจต้อง คิดหนักเพราะเนื้อครีมค่อนข้างหนัก และมันพอตัว

คุณสมบัติ

 • ปราศจากสารแต่งสี แต่กลิ่น
 • ป้องกันการระคายเคือง
 • เหมาะกับผิวทั่วไป โดยเฉพาะผิวที่บอบบางแพ้ง่าย
 • เหมาะกับผิวแพ้สเตียรอยด์ แพ้เครื่องสำอาง
 • ลดการเกิดสิวผด
 • ลดอาการหน้าเหี่ยว แก่เกินวัยวิธีใช้

ทาเพื่อบำรุงผิว 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือตามต้องการ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายส่วนประกอบAquaOlea Europaea Fruit OilGlycerinPentylene GlycolOlus OilElaeis Guineensis OilHydrogenated LecithinSqualane, BetainePalmitamide MEASarcosineAcetamide MEAHydroxyethylcelluloseCarbomerSodium CarbomerXanthan Gumความแตกต่างของฟิสิโอเจล เอไอ ครีม และ ฟิสิโอเจล ครีมฟิสิโอเจล เอไอ ครีมจะเข้มข้นกว่า มีความมันของเนื้อครีมมากกว่าฟิสิโอเจล ครีมธรรมดา และ มีสารกันแพ้ สำหรับคนที่เป็นผื่นแพ้คัน หรือหน้าแห้งลอก AI ใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก แนะนำใช้เนื้อครีมทาหน้าบางๆ ในเวลากลางวัน เพราะหน้าจะมันได้ ส่วนตอนกลางคืนสามารถทาได้ตามต้องการ แต่ถ้าผิวธรรมดาไม่แพ้ง่าย และต้องการแค่ความชุ่มชื้นฟิสิโอเจล ครีมธรรมดาก็ใช้สามารถใช้งานได้

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ครีม AI

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
คุณภาพ
ราคา
ปริมาณ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

 • Nourishing Skin Cream

  หิมาลายา ผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น อุณหภูมิติดลบ 0 องศาเอาอยู่ บำรุงผิว ขุยๆ ลอกๆ อย่างเวิร์ค

  179 บาท
 • Swarovski ฟ้า

  zonmoon ต่างหูเงินแท้ประดับคริสตัลสวารอฟสกี้ เครื่องประดับผู้หญิง ต่างหูเงินแท้ประดับคริสตัลสวารอฟสกี้ขนาด Swarovski Crystal

  590 บาท
 • กางเกงในเยื่อไผ่ผู้ชาย

  กางเกงในผู้ชายอ้วน กางเกงบ๊อกเซอร์ชายไซส์ใหญ่ กางเกงในคนอ้วนขายส่ง กางเกงในชายเอว46 กางเกงใน 5xl กางเกง 6xl กางเกงในผู้ชายอ้วน pantip

  299 บาท
 • แว่นเด็ก Rayban

  แว่นกันแดดเด็ก ชาย-หญิง แว่นปรอทเด็ก ทรง Rayban

  199 บาท
 • mink hand made ขนตา

  ขนตาปลอม 3D บอกต่อ ติดขนตาแบบสาย ฝ ขนตาปลอม ขนมิ้ง handmade 100% ขนตาปลอมสวยธรรมชาติที่สุด

  390 บาท
 • น้ำตบ SK-II facial treatment essence 30ml

  **ของแท้** น้ำตบ SK-II facial treatment essence 30ml ขนาดทดลอง

  750 บาท
 • แว่นกันแดดเด็ก

  แว่นกันแดดเด็ก kid Black Sunglasses ป้องกันได้ถึง UV400 ใช้ได้กับเด็กผู้หญิงและผู้ชาย มีขนาด และสีให้เลือก

  259 บาท
 • ที่ทำความสะอาดแปรง

  NEW ล้างแปรงทันทีใน 3วินาที !! ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าแบบแห้ง 3 วินาที สดวก เช็ดแปรงได้ทุกวัน color cleaner makeup brush เครื่องทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า ล้างแปรงแต่งหน้าใน 3วินาที

  199 บาท
 • Sale
  Suavecito แว็กซ์เปลี่ยนสีผม Suavecito แว็กซ์เปลี่ยนสีผม

  Suavecito แว็กซ์เปลี่ยนสีผม

  แว็กซ์เปลี่ยนสีผมรีวิว แว๊กเปลี่ยนสีผม ง่ายๆ ทำเองที่บ้าน ไม่ต้องย้อม แว๊กเปลี่ยนสีผมซื้อที่ไหน,แว๊กเปลี่ยนสีผมขาย แว็กซ์เปลี่ยนสีผมpantip suavecito color wax

  ราคาปกติ: 790 บาท

  Special Price 319 บาท

 • Dress Zonmoon

  ชุดเดรสสวยๆราคาถูก ชุดเดรสมาใหม่ ชุดเดรสทำงาน ชุด เดรส ยาว มี แขน zonmoon

  590 บาท
 • สบู่สมุนไพรลดสิว หน้าใส นางสีดา ว่านตาลเดี่ยว

  -ลดสิว -ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนหมดปัญหาเรื่องหลุมสิว - ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก เร่งการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก - ป้องกันและลดการเกิด สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็น สิวเสี้ยน ผดผื่นคัน ผิวหนังอักเสบ - ไม่ทำให้ผิวละคายเคือง - พร้อมบำรุงผิวให้กระชับ เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ -ใช้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น สิวหาย หลุมตื้น หน้านวลใส
  250 บาท
 • ครีมกันแดด ameta

  ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด 2018 ครีมกันแดด ครีมรองพื้น ออแกนิค ปกปิดเรียบเนียน บำรุงผิวกระจ่างใส ในขั้นตอนเดียว Ameta everydaylook perfect sun

  445 บาท
expand_less